ลักษณะอาการลูกตอดเป็นยังไง

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ลักษณะลูกตอด ลูกดิ้นเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 18w ไม่แน่ใจว่าอาการเป็นยังไง ตอดบริเวณไหน หรือแม่นี่หน้าท้องหนา ไขมันเยอะเลยอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ

เวลาแม่นอนนิ่งๆหรือนั่งนิ่งๆให้เอามือวางบนหน้าท้องไว้นะคะ คลำหาเบาๆไม่ต้องกดไม่ต้องจิ้ม แนะนำให้วางแถวๆใต้สะดือลงมานะคะ ใจเย็นๆนิ่งๆ เพราะถ้าให้รู้สึกเองว่าน้องตอดคงยากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตุ๊บๆที่ท้องค่ะ