ก่อนท้องหรือท้องอยู่แม่ฝันว่าไงกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ที่ตั่งครรภ์อยู่มีใครฝันว่าได้ใส่แหวนแล้วได้ลูกสาวกันบ้างคะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 19+4W. แม่กับคนแถวบ้านบอกผู้ชายแต่แม่ฝันว่าได้ใส่แหวน ใครฝันยังไงกันบ้างคะ

เราท้องสองรอบฝันแบบเดียวกันทั้งสองรอบ รอบแรกฝันว่ามียายแก่เอาของมาให้แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร รู้แค่ว่าสวยมากๆสวยจนอยากได้ เขาเอามาให้สองเส้น(มีเส้นที่ขาดกับเส้นที่ดี)ในใจอยากได้ทั้งสองเส้นแต่เราเลือกเอาเส้นขาดเพราะว่ารีบได้ยินเสียงสามีตามให้กลับบ้าน เช้าวันต่อมาเราตรวจ ตอนสายกำลังจะไปฝากครรภ์พอเข้าห้องน้ำน้องมาหลุดก่อน พอท้อง2ฝันเหมือนกัน มีของ2อย่างสวยๆทั้งนั้นแต่จำไม่ได้ว่าคืออะไร ยายแกให้เราเลือกแกบอกว่าเอาไป2เส้นเลย เราบอกว่าไม่เอามันเยอะเกินไปเอาให้คนที่เอาอยากได้มั้ง แต่ยายบอกว่ามันเป็นของเราทั้งหมด แกบอกมี3เส้นเราเลือกไปแล้วหนึ่งเส้นเหลือ2เส้น แกพยายามจะจับใส่มือเราทั้งสองแต่เราเอาแค่เส้นเดียวแล้วบอกแกว่าถ้าแกยังไม่ให้คนอื่น เดียวพร้อมเหมือไหร่จะกับมาเอานะ (ยายคนที่เอาสร้อยมาให้คือยายของสามี ซึ่งเราไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนไม่เคยรู้จัก เราเล่าให้สามีกับแม่เขาฟังเขาเลยเอารูปมาให้ดู ซึ่งมันใช่เลยลักษณะที่พูดให้เขาฟังเขาบอกว่าใช่เลย แล้วแม่สามีบอกว่ายายอยากจะกลับมาเกิดกับลูกหลานแต่ไม่ได้บอกว่าจะมาเกิดกับใคร)

2y trước

ยังเหลืออีกเส้นค่ะแม่ ขอฝากไว้ก่อน ขอเลี้ยงคนดีให้ดีก่อน5555

ฝันว่าท้องค่ะก็ท้องจริงๆ ฝันว่าได้แฝดชายหญิงเป็นภาพอันตร้าซาวตอนแรกไม่รู้ว่าแฝดไปซาวดูเพศหมอบอกคนนี้ผญสักพักหมอเลื่อนไปอีกฝั่งแล้วบอกผช. รอบ3ฝันว่าได้ผู้ชายค่ะ แต่ตอนนี้พึ่ง10w6เองค่ะ ยังไม่รู้เพศ ฝัน3ครั้ง หวยตรง3ครั้งเลยค่ะ

2y trước

แม่รอลุ้นอีกไม่กี่วันหมอนัดซาวน์แล้วค่ะ

ก่อนท้องฝันว่ามีคนเอาสร้อยมาให้ค่ะแล้วก็ดันรับไว้ ได้ผญค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบ8เดือนแล้ว ส่วนน้องในท้อง ฝันว่ามีเด็กผู้ชายตัวขาวมาก มานั่งยิ้มให้ หลังจากนั้นก็ท้องค่ะ ได้ผช ตอนนี้39+1 w แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกมา

2y trước

บ้านนี้ก่อนหน้านี้ฝันว่ามีเด็กแฝดชายหญิงมาขออยู่ด้วยค่ะ

ฝันว่า มีคนแก่ใจดี (มองไม่เห็นใบหน้า) เอาสร้อยโบราณเส้นใหญ่ มีพลอยตรงกลาง มาใส่ให้แฟนกับเรา แฟนได้สีฟ้า ส่วนของเราได้สีชมพูค่ะ ตอนนี้ลุ้นอยู่ ผลตรวจจะออกอาทิตหน้าค่ะ

2y trước

รอลุ้นต่อค่ะแม่

ซาวด์ดูค่ะ 19W คือเห็นเพศแล้วค่ะ ฝันก็แค่ฝัน เราฝันตอนไม่ท้อง ว่าได้แหวน ก็ไม่เห็นว่าจะท้องเลยค่ะตอนนั้น เปิดกูเกิ้ลทำนายฝัน ซื้อหวย

2y trước

หมอนัดซาวน์วันที่ 5ที่จะถึงค่ะแม่

บ้านนี้ฝันว่ามีเด็กผู้ชายเดินมาขอเงิน1บาทค่ะ ซาวด์แล้วก็ยังไม่เห็นเพศสักที พรุ่งนี้จะไปซาวด์อีกรอบค่ะ ส่วนตัวอยากได้น้องผู้ชาย

2y trước

แม่ฝันว่ามีเด็กแฝดหญิงชายมาขอเกิดค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวน์เลย คืนก่อนฝันว่าได้ใส่แหวน

เราฝันว่ากอดเด็กผู้หญิง ส่วนแฟนฝันว่ามีคนเอาพระมาให้ สรุปได้ลูกชายค่ะ

2y trước

ลูกสาวอยากได้น้องชาย แม่อะไรก็ได้ ส่วนพ่ออยากได้ลูกสาวอีกคน

ฝันว่ามีผู้ชายเอาแหวนกำไลทองมาให้ค่ะ สรุปได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนทองเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

2y trước

แม่บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ ซาววันนที่2

ซาวด์เท่านั้นค่ะถึงจะรู้

2y trước

วันที่ 5หมอนัดซาวน์แล้วค่ะ