นมแพะ BG Milk

สอบถามแม่ๆ ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานนมแพะ แบบนี้มั้ย เค้าเคลมมาว่า เพิ่มน้ำหนักน้องได้ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ อันนี้จริงมั้ย??? แม่ๆทานอะไร เพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแพะ BG Milk

ขออนุญาตนะคะขายยังไงคะอยากลองกินมากเลยคะ

2y trước

ค้นในเฟส เพจชื่อนมแพะเลยค่ะมีขายเราก็ซื้อมาทาน690 บาท

ทานอยู่คะ รสชาติอร่อยคะ ไม่หวาน

😁😁