30วีค ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั๊ย

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคแล้ว ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย แล้วหมอก็บอกว่าหัวลงต่ำมาก แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ หรือมีวิธีแก้ไขยังไงมั๊ยคะ แอบกลัว เพราะท้องลงต่ำมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

30วีค ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั๊ย

แม่พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดส่งผลให้มดลูกบีบตัวเกิดการท้องแข็งได้ค่ะ ถ้าแข็งไม่เกิน 5-6ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไรค่ะ ยังแค่ซ้อม ๆ เตือน

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🙏