คนท้องจะลุกเข้าห้องน้ำบ่อย

สอบถามแม่ๆ คือเราไม่ค่อยลุกมาฉี่ตอนดึกตอนนี้28W ปกติไหมค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นๆบอกจะปวดฉี่บ่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ไม่ค่อยทานน้ำเยอะรึป่าวค่ะ บ้านนี้ช่วงเช้า-เย็น 10+กว่ารอบ กลางคืน ก็8-9รอบเลยค่ะ แต่บ้านนี้ทานน้ำวันละ2ลิตรกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ลุกฉี่แค่1-2ครั้งจนคลอดเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องอยู่เอียงเลยไม่เบียดกระเพราะปัสสะวะ