ท้อง 7 เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆ คะ ท้อง 7 เดือน ลูกน้อย มีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้านคะ /ทีม เมษา

ของเราแค่970 เองค่ะรู้สึกเครียดมากบางคน1200 แล้ว

7mo trước

บ้านนี้31+2น้ำหนักน้อง2056ค่ะ อัลตร้าซาวเมื่อวันที7กุมภาทีผ่านมาค่ะ