ท้อง 7 เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆ คะ ท้อง 7 เดือน ลูกน้อย มีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้านคะ /ทีม เมษา

ของบ้านนี้ไปซาวด์รอบล่าสุดต้อน7เดือนน้อง 1100กว่าๆค่ะ แต่ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วหมอไม่บอกน้ำหนักน้องเลยค่ะ🥲🥲 /ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ

7mo trước

บ้านนี้ไปเช้าวันนี้มาค่ะ 32w 3d หมอบอก น้ำหนัก 1651ค่ะหมอบอกปกติ เเต่เเม่แอยกังวลอยุ่ค่ัอยุ่ค่ะ

ท้อง7เดือนเหมือนกันเลยค่ะ เเต่หมอไม่เคยบอกน้ำหนักลูกเลยสักครั้ง ท้องเล็กด้วยกังกลว่าจะตัวเล็ก🥹

7mo trước

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับเด็กจากแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ🤩

บ้านนี้ซาวล่าสุด 28 สัปดาห์ 1,113 แล้วค่ะ แต่แม่ตัวเล็ก ท้องน้อย แต่น้ำหนักไปซาวทุกรอบน้ำหนักดีทุกรอบเลยค่ะ

ซาวด์ตอน28W น้ำหนักน้องอยู่ที่1245 น้องเอาหัวลงรอแล้วค่ะ ตอนนี้31W+4D แล้วคุณหมอนัดซาวด์อีกทีตอน32Wค่ะ

7เดือนเหมือนกันคะแต่ไปหาหมอแต่ละรอบไม่เคยรู้น้ำหนักของลูกเลยคะเวลาถามก้อไม่บอกอะรัยเลยคะ

บ้านนี้ หมอนัดซาววันที่ 14 นี้ รอฟังว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ เหมือนกันค่ะ

30+6 น้ำหนักน้อง 1435กรัมคะ แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา16 โล ตรวจน้ำตาลผ่านแบบสบายๆเลยคะ

1100กรัม หัวลงรอแล้ว ตอนนี้ 33สัปดาห์ น้องขึ้นมา 1890 คุณหมอบอกน้องแอบตัวใหญ่

บ้านนี้30w3dน้ำหนัก1,635น้องตัวโตกว่าเกณฑ์ไป2สัปดาห์ค่ะ😄😄ทีมเมษายน🥰

ของเราแค่970 เองค่ะรู้สึกเครียดมากบางคน1200 แล้ว

7mo trước

บ้านนี้31+2น้ำหนักน้อง2056ค่ะ อัลตร้าซาวเมื่อวันที7กุมภาทีผ่านมาค่ะ