ทำการเทสให้ลูกทานไข่แดง​ น้องแพ้ไข่แดง-ขาว

สอบถามแม่ๆ​คะ​ ในกรณีน้องแพ้ไข่แดงและขาว ตอนนี้น้อง​1ขวบ​3เดือน​ แม่ทำการเทส​คือทำไข่ตุ๋น(เฉพาะไข่แดง)​ให้ทาน​ หากน้องแพ้อีก​ จะทีอาการภายในกี่ชม.​ใครพอจะทราบบ้างคะ ทานตอน8.30น.​ถึงตอนนี้12.14น.​ ไม่มีผื่น​ อึมาสักครู่ไม่มีมูกเลือด

ขอบคุณคะ