เตรียมตัวแตกเช้านี้แล้วค่ะ

8.30 น เจอกันนะค่ะ #ลูกแม่ เจอกันละค่า หนูน้อยหมวกแดง

เตรียมตัวแตกเช้านี้แล้วค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ 💖💕

ตอนบล็อคหลังเจ็บมั้ยคะแม่ 24 ธันวาผ่าเหมือนกันค่ะ

5y trước

ไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่พอดีไปเกร็ง เลยต้องจิ้มหลายรอบหน่อย พอบล็อคเสร็จ ผ่าไม่รู้สึกเลย ไม่เกิน 5 นาทีก็ได้ยินเสียงน้องร้องแล้วค่ะ แต่ตอนเย็บรุ้สึกนิดนึง แต่ทนได้ค่ะ ตอนนี้ก็เจ็บแผลเวลาหัวเราะ แต่คอยให้ยาทางสายน้ำเหลืออยู่ค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ ขอให้เป็นเด็กสุขภาพดีนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่😍แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️น้องเเก้มแดงมากเลยค่ะ

แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🥰🤱

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดี​ด้วยค่า​ น่ารักน่าชัง​จังค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะน้องหน้าตาน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ น้องน่ารักน่าชังมาก