เรามีบัตรทอง30บาท ท้อง1กับท้อง2คลอดเอง ท้อง3เราฝากพิเศษฝากผ่า+ทำหมันเราต้องเสียเองทั้งหมดใช่ไหมค่ะ

ผ่าใช้สิทธิ์ 30฿ ได้ค่ะ แต่ค่าห้อง ค่าผ่าพิเศษ (ให้หมอที่ฝากท้องผ่าให้) ค่ายาที่ไม่ได้อยู่ในสิทธิ์ต้องจ่ายแยกเองค่ะ

นอกเหนือจากการฝากปกติ ต้องจ่ายเองค่ะ