สอบถามแม่ค่ะ

สอบถามแม่ไปค่ะมีบ้านไหนลูกน้อย10เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ..ลูกน้อยแต่ละบ้านฟันขึ้นตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้10เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยซักซี่

บ้านนี้จะเข้า11เดือนแล้วค่ะ เพิ่งจะโผล่ขาวๆนิดเดียวเอง ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ หมอเคยบอกว่าถ้าขวบครึ่งไม่ขึ้นค่อยพาไปปรึกษา ทันตแพทย์ค่ะ

บ้านนี้ 10 เดือน ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน ผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้11เดือน2วัน ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่เห็นขาวๆแล้ว ลุ้นอยู่

บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ