การหายใจ

สอบถามแม่แต่ล่ะบ้านส่วนใหญ่ลูกหายใจครืดคราดกันบ้านไหม มีบ้านไหนไม่เป็นบ้าง บ้านนี้เป็นแต่ออกจากโรงพยาบาลจนตอนนี้น้องได้1เดือน11วันแล้วค่ะ จะเป็นตอนยังไม่นอนและก็หลับไม่สนิทบางทีกินนมก็เป็นแต่2วันมานี่ไม่ค่อยมีเสียงเวลากินนม ถ้าหลับสนิทจะไม่เป็นแต่มีกรนนิดหน่อย

1 Trả lời

ปกติค่ะ ทางเดินหายใจน้องยังเล็กค่ะ