ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้ 1เดือน 11 วันแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ยุดีๆน้ำนมน้อยลงไปมาก แม่ๆมีวิธีแนะนำกันมั้ยค่ะ

อย่าปล่อยเต้าคัด ให้น้องดูดทุก ๆ 3 ชม. ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ น้ำขิง อินทผาลัมเพิ่มน้ำนม ถ้ายังหดอีกทำ PP แม่ได้ทานยาคุมรึเปล่าคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ให้น้องเข้าเต้าบ่อยมั้ยคะ หรือแม่ปั้มรอบยังไงบ้าง แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะต่อวัน

2y trước

แม่อาจจะต้องทำจี้ดบ่อยๆค่ะ แล้วต้องปั้มช่วยอีกทีแต่ของเราดูดเก่งมากค่ะ ดื่มน้ำวันนึงคือ3ลิตรเลย