ลูกอวกพุ่ง

สอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีซื้อนมตัวนี้มากให้ลูกทาน ทานแล้วขับถ่ายปกติค่ะ แต่น้องอวกพุ่งค่ะนี้เกี่ยวกับนมไหมค่ะน้องไม่ถูกกับตัวนี้หรอค่ะ หรือไม่เกี่ยวกันค่ะ

ลูกอวกพุ่ง

น่าจะอิ่มคะคงทานเยอะไปต้องพยายามอุ้มเอาเขาเรอคะอย่าให้นอนเลย