ท้องได้ 32 วีค

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ท้องแรกได้ 32 week น้องดิ้นเบามากแบบนี้อันตรายไหมคะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ดิ้นเบา แต่ถ้าน้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันก็ปกตินะคะ เคยถามหมอจะดิ้นเบาหรือแรงก็ไม่ต้องไปสนใจขอแค่เค้าดิ้นก็พอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเริ่มตั้งแต่30วีคน้องก็ดิ้นเบามาตลอดต่างจาก27_28วีคคิดว่าน้องคงตัวใหญ่ขื้นเลยดิ้นอยากค่ะ

กลางวันดิ้นนะค่ะ แต่เบาและไม่บ่อยเท่าไหร่ พอตกกลางคืนเท่านั้นละ จัดคอนเสิร์ตทุกคืนเลยจ้า

2y trước

ของแม่ลูกชายจ้า ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีแม่จะร้องเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเบามาตลอดแต่ก็ดิ้นบ่อย กลางคืนก็เบาบ้างแรงบ้าง แม่นอนสบายไม่รู้สึกอะไรเลย

ท้องแรกค่ะ 33+3 น้องดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ จะมีบางทีที่ดิ้นแรงแต่ก็ส่วนน้อยค่ะ

ของเรากลางวันน้องดิ้นเบากลางวัน แต่ไปดิเนหนักตอนแม่จะนอนค่ะ

32+5w แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องจะโก่งตัวมากกว่าน้องดิ้นค่ะ

32+1ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ..แต่รุ้สึกได้กลางคืนจะแรงหน่อย .

บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นเก่ง ดิ้นไม่พักเลยค่ะ