เรื่องเงินสงเคราะห์​บุตร​

สอบถามแม่ท้องหน่อยจ้า​ พอดีส่งปรกันสังคมมาตรา​39​ แต่หลังคลอดไม่ได้ส่งค่ะ​ พอดีไม่ได้ทำงาน​ แต่ทำเรื่องเงินสงเคราะห์​บุตรแล้ว​ น้อง3เดือนแล้วจะได้ค่าสงเคราะห์​บุตรไหมคะ

ถ้าไม่ได้ส่งต่อ ไม่ได้ค่ะ