ค่าคลอด​บุตร​

ค่าคลอดคุณแม่ได้จากประกันสังคมประมานเท่าไรค่ะ

เราลงรายละเอียดไว้ให้แล้วค่ะ ไปกดอ่านในโพสต์เราได้

บ้านนี้มาตรา39ได้20200บาท+รายเดือนลูกอีกเดือนละ600บาทจ้า

ได้ 33500 จ้า ยังไม่รวมสงเคราะห์บุตรรายเดือน

3y trước

เบิกค่าคลอดได้ 15,000 สงเคราะห์หยุดงาน 50% ของเงินเดือน 3 เดือน ค่าฝากครรภ์ 1,500 (ต้องมีใบเสร็จ ถ้าขาดช่วงไหนไป จะไม่ได้ค่าฝากครรภ์ช่วงนั้นค่ะ) **ข้อมูลอัพเดตปี 64 ค่ะ ของเราเบิกตอน 63 จะได้ค่าคลอด 13,000 ฝากครรภ์ 1,000 ❌ถ้าจ่ายไปมากกว่านี้ ก็เบิกได้แค่นี้ค่ะ