สอบถามคะผ่าคลอดต้องรอเจ็บท้องแล้วไปผ่าหรือหมอนัดวันผ่าให้คะ กำหนด21ธันวา

สอบถามแม่ท้อง2คะผ่าคลอดแต่หมอยังไม่บอกอะไรเลยบอกว่าถ้าเจ็บท้องให้ไปโรงบาลแล้วนัดเราอีกทีที่8คะ พอดีแม่ไม่มีอาการเลย หมอจะนัดเราต่อเรื่อยๆจนเจ็บท้องไหมคะหรือจะกำหนดวันผ่าให้เรา ฝากคลีนิคแต่ไม่ได้ฝากพิเศษคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราครบกำหนด20 ธค.ค่ะ แต่นัดผ่ากับหมอ 12 ธค.นี้แล้ว

9mo trước

สู้ๆนะแม่ใกล้คลอดแล้ว อึดอัดไปหมดเลย