สอบถามคะผ่าคลอดต้องรอเจ็บท้องแล้วไปผ่าหรือหมอนัดวันผ่าให้คะ กำหนด21ธันวา

สอบถามแม่ท้อง2คะผ่าคลอดแต่หมอยังไม่บอกอะไรเลยบอกว่าถ้าเจ็บท้องให้ไปโรงบาลแล้วนัดเราอีกทีที่8คะ พอดีแม่ไม่มีอาการเลย หมอจะนัดเราต่อเรื่อยๆจนเจ็บท้องไหมคะหรือจะกำหนดวันผ่าให้เรา ฝากคลีนิคแต่ไม่ได้ฝากพิเศษคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องแรก เลยกำหนดคลอด ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการอะไรเลย รพ.ที่แม่ฝากครรภ์ส่งตัวไปอีก รพ. คุณหมอเลยนัดผ่าค่ะ คุณหมอบอกแม่ว่าเอาไว้นานไม่ได้ค่ะ คุณหมอกลัวน้องจะสำลักน้ำคล่ำค่ะ ท้อง 2 ก็จะผ่าเหมือนกัน วันที่ 12 ธ.ค. แต่กำหนดคลอดอีแม่จริงๆวันที่ 21 ธ.ค.

9mo trước

ไม่เจ็บค่ะ คุณหมอนัดผ่า

ผ่าคลอดไม่ต้องรอเจ็บท้องค่ะ ผ่าคลอดจะผ่าก่อนกำหนดประมาณ2สัปดาห์ บ้านนี้กำหนด28ธค.66 แต่วันนี้หมอนัดผ่าวันที่19ธ.ค66นี้ค่ะ ผ่าอายุครรภ์38วีคพอดี ถ้าคุณแม่คุยกับหมอว่าจะผ่า อายุครรภ์ประมาณ37วีค หมอจะคุยเรื่องผ่าคลอด เลือกวันผ่าคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26 ธันวาคม แม่ไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอนัดผ่าวันที่15ค่ะ แม่ฝากรพ.อำเภอ และหมอส่งตัวไปรพ.จังหวัดวันที่6หมอก็นัดผ่าเลยค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บท้องคลอดค่ะแต่หมอจะถามว่ามีอาการอะไรบ้างมีเจ็บท้องเตือนไหม

ผ่าคลอดสามารถนัดวันผ่าคลอดได้นะค่ะ 38wแล้วสามรถนัดวันผ่าได้ ไม่ต้องรอเจ็บท้องนะค่ะ ลองคุยกะคุณหมอนัดวันผ่าดูนะค่ะ

ถ้าผ่าก็แจ้งกับหมอที่คลีนิค เดี๋ยวหมอจะนัดวันผ่าคลอดให้อีกทีค่ะ

9mo trước

ไม่ได้ฝากพิเศษกะหมอที่คลีนิคคะแม่ คลอดหมอเวรปกติ

ของเราครบกำหนด20 ธค.ค่ะ แต่นัดผ่ากับหมอ 12 ธค.นี้แล้ว

9mo trước

สู้ๆนะแม่ใกล้คลอดแล้ว อึดอัดไปหมดเลย