เจ็บแปล๊บๆใต้รักแร้

สอบถามแม่ท่านไหนมีอาการเจ็บแปล๊บๆใต้รักแร้ช่วงข้างนมไหมคะ แล้วบางทีก็มีอาการเจ็บแปล๊บที่สะโพกรามมายังต้นขาหลังไหมคะ แบบนี้ปกติไหมคะ ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ