สอบถามคุณแม่ท่านอื่น

สอบถามแม่ท่านอื่นค่ะ พอดีประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายเดือนพฤษภาคม แร้วไปฝากท้องเดือนตุลาคมหมอบอกว่าท้องได้3เดือนค่ะ จริงรึป่าวค่ะหมอยังไม่ได้ตรวจอะไรเรยค่ะ

ตอนเราไปฝากหมอไม่ได้ซาวด์ค่ะหมอบอกว่าท้องได้2เดือนแล้วกำหนด23/11/63 พอไปซาวด์ตอน5เดือนหมอก็เปลี่ยนวันกำหนด6/12/63 แนะนำคุนแม่ให้ไปซาวด์เถอะค่ะ เพราะไข่ของเราอาจจะตกช้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ฝากท้องครั้งแรก คุณหมอไม่ได้ซาวด์ให้หรอคะ

4y trước

ไม่ได้ซาวด์ไม่ได้ตรวจอะไรให้เรยค่ะ ไปฝากตุลาคม หมอนัดอีกทีธันวาคมเรยค่ะ