ฉีดยาคุมแบบคุม3เดือน หลังคลอดเข็มแรก

สอบถามแม่ที่หลังคลอดหน่อยคะพอดีฉีดยาคุมแบบคุม3เดือน หลังคลอดเข็มแรกมาคะ ฉีดมาใหม่ไม่เป็นไร แต่พอผ่านอาทิตนึงมีประเดือนจะ6วันแล้วคะและมีเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างนี้ปกติหรือว่าเป็นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ตอนแม่ไปฉีดเข็มแรก ประจำเดือนหลังคลอดมาหรือยังคะ