สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ค่ะพอดีว่าแขนน้องตรงที่ฉีดปลูกฝีมีการบวมแดงปกติมั้ยค่ะน้องฉีดมา1เดือนแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ของลูกเราจะบวมแค่จุดที่ฉีด แล้วแตกตอนอายุ 2 เดือนกว่าๆ ตอนฝีแตกให้แม่เอาสำลีชุปน้ำเกลือเช็ดแล้วทิ้ง 2-3 รอบหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ แต่แขนน้องดูบวมมากเลยคงเจ็บ

น้องไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณแม่น้องลูกชายคุณแม่เนี้ยก็เคยเป็นค่ะ

ปกติค่ะห้ามทำอะไรจะหายไปเองค่ะ

1mo trước

อย่าไปลูบอย่าไปคลำอย่าไปบีบก็พอ