อยากว่าหนูเป็นคนอ้วนอยากรู้ว่าหน้าท้องจะออกตอนไหนแต่ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ทางนี้6เดือนเริ่มออกค่ะ ตอนนี้กลมแล้วนั่งก็ไม่เป็นชั้น

5 เดือนยังเหมือนคนพึ่งกินข้าวเสร็จอยู่เลยค่ะ

แม่รอดูช่วง7-8เดือนนะคะ ถ้าเป็นท้องแรกด้วย