ประกันสังคม

สอบถามแม่ค่ะที่มีประกันสังคมคือเราจะได้ค่สอะไรบ้างคะแล้วได้เท่าไหร่

ได้ค่าสงเคราะห์บุตรเดือนละ800อีกด้วยนะคะ ตั้งแต่0-6ปีเลยค่ะ(แต่ต้องจดทะเบียนสมรสแล้วนะคะ) สามารถยื่นผ่านออนไลน์ได้เลยค่ะ สะดวกมากๆ

มาตรา 33 ค่าคลอดเหมาจ่าย 15000 บาท ค่าชดเชยรายได้ 50%ของเงินเดือนเป็นเวลา 3 เดือน (จ่ายทีเดียว) ค่าฝากครรภ์ รวม3 ไตรมาส 1500 บาทค่ะ

2y trước

รับจากปกส.50%และรับจากที่ทำงาน 50%ค่ะ