เจ็บซี่โครงขวา

สอบถามแม่ ๆ หน่อยนะคะ อายุครรภ์ 37+3 มีอาการเจ็บซี่โครงล่างขวา บวกด้วย มีอาการจุกตรงหน้าอกแล้วร้าวไปถึงหลัง มีอาการแทรกคือ ปวดบริเวณกลางท้องบ้าง พอจะรู้สาเหตุ หรือวิธีการรักษาไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ เผื่อมีแม่ ๆ คนไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้ ปล.เป็นมาได้ 3 วันเเล้วค่ะ ไม่หายสักที #ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

เดียวก็หายค่ะแม่ เขาเคยเป็นอยู่