เพศลูกสาวแบบนี้100% ใม๊ค่ะ

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ แบบนี้ลูกสาว 100% ใม๊ค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแน่นอน แอบกลัวพลาด ท้องแรกค่ะ ซาวด์ตอน 28w หาประสบการณ์จากแม่ ๆ ค่ะ ตอนนี้ 31w ยังไม่กล้าซื้ออะไร รพ. ยังไม่แจ้งเพศ อันนี้ไปซาวด์คลินิกค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เพศลูกสาวแบบนี้100% ใม๊ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าลูกสาวค้ะเเม่เหมือนบ้านนี้เลยจ้า

7mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะ ❤️🥰

ภาพเพิ่มเติมค่ะ