6W 3D ซาวยังไม่เจอตัวอ่อน

สอบถามแม่ เราไปซาว 6W 3D หมอเจอถุงตั้งครรภ์ และถุงไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน จะมีโอกาสท้องลมมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ไม่ต้องกลัวนะคะ เราซาวตอน 6w ก็ไม่เจอตัวอ่อน พอ 7w ปุ๊บน้องมาพร้อมหัวใจเลยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ รอลุ้นๆๆ

คุณหมออาจจะนัดอีกรอบนึงนะคะแต่ไม่เกิน 10 วิถ้าไม่เจอก็คือต้องทำใจค่ะ

3mo trước

กลัวเลยค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ. ขอให้เจอนะคะ ลุ้นไปด่วยหั

3mo trước

ถุงไข่แดง มียังค่ะแม่