ท้อง 6w 3d

มีแม่ๆคนไหน อัลตร้าซาวด์ช่วงอายุครรภ์เท่านี้ยังไม่เจอน้องบ้างไหมคะ บ้านนี้คุณหมอบอกเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะตอนไปตรวจว่าตั้งครรภ์มั๊ยสรุปผลเป็นบวกค่ะ พอคุณหมอซาวดูอายุครรภ์ตอนนั่นพึ่งได้6สัปดาห์เองค่ะ เจอแค่ถุง แต่คุณหมอบอกว่าท้องของคุณแม่บ้างคนม่เหมือนกันค่ะบ้างคน6สัปดาห์ก้เจอตัวอ่อนแล้ว บ้างคนเจอก้ต้องครรภ์8-9สัปดาห์เลยค่ะ

บ้างนี่ซาว6w2d ไม่เจออะไรเรย มาเจออีกทีก้8-9w ตอนนี้ได้29w5dค่ะ คุณแม่ต้องรอน้องโตอีกนิดนึงนะค่ะ

3mo trước

กินนม กินอาหารบำรุง

ปกติค่ะ เราซาวด์ครั้งแรก 7 วีค ก็เห็นแค่ถุง

ซาว ครั้งแรก เหนตัวน้อง ค่ะ 6+5วีค

ปกติค่ะแม่ 7-8 สัปดาห์ ค่อยไปใหม่

บ้านนี้ยังไม่เจอ