สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนเดือนครึ่งเราไปตรวจหลังคลอดหมอให้เลือกวิธีคุมกำเนิด เราเลือกวิธีฉีดค่ะ เราฉีดมาได้ 3 ครั้งแล้ว อยากจะเปลี่ยนไปเป็นวิธีฝังเข็มได้หรือเปล่าคะ? เรารู้สึกว่าเราแพ้ยาคุมแบบฉีดอ่ะค่ะ #ขอความเห็นหน่อยนะคะ

ทางที่ดีปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ เพราะฉีดไปแล้ว3เข็ม ถ้าจะเลือกวิธีอื่นก็ใช้ถุงยางหรือทานยาคุมเลยค่ะ แต่ไงก็ตามควรปรึกษาแพทย์นะคะ

ลองทานยาคุมไหมคะ