ลูกตอด?? ตอดช่วงไหน??

สอบถามเเม่ๆๆหน่อยจ้าาาา ปกติเเร้วลูกเราจะเริ่มตอนช่วงกี่วิคค่ะ ท้องเเรกค่ะ 12w3d. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แล้วค้ะ จะรุ้สึกไวหน่อย รุ้สึกครั้งแรก 12-13 สัปดาห์ค้ะ แต่ยังไม่รุ้สึกมาก ตอนนี้ 18สัปดาห์แล้ว รุ้สึกทุกวันและบ่อยมากค้ะ

3y trước

ตอดเก่งมากค้ะ ช่วงนี้

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกตอนสัปดาห์ที่ 16 ค่ะ ตอนแรกคิดว่าท้องโครกคราก/ลมในท้อง แต่สัก 2-3 วันติด ๆ ก็มั่นใจว่าไม่ใช่ลม

ท้องแรกค่ะ รู้สึกว่าเค้าตอดครั้งแรกตอน18สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด18w บางวันเบา บางวันแรงแต่ไม่มาก

19-20w ค่ะ ถ้าหนังท้องหนาก้จะรู้สึกช้าหน่อย

16+ก็ตอดแล้วค่ะ ถ้ารู้สึกชัดๆตอน18วีคค่ะ

ของเรา16สัปดาห์ก็เริ่มตอดแล้ว

บ้านนี้รู้สึกตอน23wค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน20วีคจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ