แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เเม่บ้านนี้เเพ้ท้องกินได้เเค่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เเบบมีผลกระทบกับน้องมั้ยคะ #ไตรมาส1

1 Trả lời

กินได้แต่ควรนานๆทีดีกว่าค่ะ สารอาหารไม่มีแถมโซเดียมกับผงชูรสเยอะด้วย แนะนำกินพวกก๋วยเตี๋ยวซะยังได้กินผัก กินโปรตีนต่างๆไปด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ