น้ำคาวปลาหมดตอนกี่เดือน

สอบถามเเม่ๆบ้านไหนที่เคยมีประสบการณ์นี้ไหมค่ะคือผ่าคลอดได้เดือนครึ่งเเล้วค่ะเเต่เลือดยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ เป็นๆหายๆ เดี๋ยวเเดงสดเดี๋ยวก็เป็นเมือกเหลืองอ่อนมากๆใสๆบ้าง บางวันก็ไหลบ้างวันก็ไม่ไหล ตอนเเรกมันหยุดไหลไปวัน2วันก็ไหลเป็นเลือกตอนเเรกคิดว่า เมนมาเเล้ว พอหายมันก็ไหลอีกเริ่มกังวลเเล้วค่ะ ว่าปกติเลือดควรหยุดไหลตั้งเเต่กี่เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอน 1 เดือนครึ่งค่ะ ถ้ามาแบบไหลๆ หยุดๆ แนะนำแม่หาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็ผ่า หมดตอนเกือบครบ 1 เดือนค่ะ

2y trước

อารมณ์เเบบอยากไหลมันก็ไหลอยากหยุดมันก็หยุด มาพอเเต่ให้เราเปลี่ยนกางเกงอะค่ะ