กำหนดคลอด1มิถุนายน

สอบถามเเม่ๆท้องเล็กไปไหมค่ะ 27+5 วีค นํ้าหนักตอนนี้50 #ท้องเเรก #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

กำหนดคลอด1มิถุนายน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่คุณหมอบอกน้องตัวค่อนข้างใหญ่ แต่แม่ไม่มีภาวะเบาหวานนะคะอาจจะกินลงลูกน้ำหนักขึ้นมาแค่3กิโลเองค่ะ

2y trước

กลัวจะทะลุช่วง8เดือนมากเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท้ากันเป๊ะ55 บ้านนี้จาก42มา52แล้ว เดือนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย ท้องแรกก็ประมาณนี้แหละค่ะแม่

2y trước

พบเเฝดคนละท้อง555 ของเราขึ้นมา5โลเองค่ะเเม่

ยึดน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงจ้า ทางนี้กำหนดคลอด17มิ.ย.ก็ยังไม่ค่อยใหญ่ค่ะแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดี

2y trước

หมอไม่บอกหรอคะแม่

ท้องเล็กอยู่คะเเต่น้ำหนักลูกอาจจะตามเกณฑ์แล้วก็ได้นะคะ เรา25wน้ำหนักลูกเยอะมากตอนนี้กินอะไรก็ลงลูกหมด

2y trước

กินเยอะมากๆเลยเเม่ เเต่นนไม่ขึ้นเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำจะถามหมอไห้หายกังวลละเเม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะ แต่บ้านนี้ขึ้นมา12โลแร้วคะ แต่ก้อยังมีคนทักตลอดว่าท้องเล็กจ้า

2y trước

เนาะ มีเเต่คนทักว่าไกล้คลอดท้องยังเล็ก😂

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

อาจเป็นเเค่ท้องที่เล็กเนาะเเม่