กำหนด18 ตุลาคม

สอบถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้39+1 กำหนดคลอดวันที่18 เเต่วันนี้หมอนัด อีกทีวันที่20 ถ้ายังไม่คลอดจะโดนเร่ง หรือ โดนกระตุ้นไหมคะ เพราะตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรากำหนดคลอดวันที่9ตุลา ก่อนหน้านี้น้องก็ยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเหมือนกันค่ะ ตอนนั้น39บวก6วีค คุณหมอทำการกระตุ้นปากมดลูกให้วันที่5ตุลา หลังจากวันนั้นก็มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนถึงวันที่9ตุลาตามกำหนดคลอดก็แตกวันนั้นพอดีเลยค่าา😆 แต่วันที่คลอดเราโดนยาเร่งด้วยนะคะ เพราะปากมดลูกเปิดช้ามากกก อิแม่จะตายแล้วค่ะ55555

11mo trước

กลัวโดนยาเร่งมากเลยค่ะ

หมอจะวินิจฉัยเองค่ะเเม่… เเรกๆอาจจะโดนกระตุ้นก่อนค่ะ หากน้องยังไม่ยอมออกก็จะโดนเร่งคลอด เร่งตลอดนี้เเหละที่คนมักจะกลัวกัน บ้านนี้ก็กลัวจะโดนเหมือนกัน ตอนนี้38+3วีคละ กลัวสุดๆ😅😅

11mo trước

ขอบคุณค่ะ กลัวจะเป็นอย่างงั้นอ่ะค่ะ😂

18ตุลาเหมือนกันค่ะเงียบมาก

11mo trước

กลัวโดนยาเร่งมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณค่ะ