มีอาการ

สอบถามเเม่ๆคะ พอดีมีอาการมึนหัวจะอ้วกมา3-4วันเเร่วคะ เหม็นกลิ่นบุหรี่มากปกติไม่เหม็นขนาดนี้ รู้สึกจะอ้วกตลอดเวลาแต่พอจะอ้วกก็ออกเเต่ลม มวนท้องตลอด ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เจ็บนมบ้างเเต่ก้ไม่ได้เจ็บขนาดทนไม่ได้ เเต่พอตรวจไม่ขึ้น อันนี้ประจำเดือนยังไม่ขาดนะคะ เเต่มีอาการมาหลายวันเลยลองตรวจดู อาการเเบบนี้มีอาจจะมีน้องไหมคะ.

1 Trả lời

รอให้ปจด.ขาดสัก1-2วัน หรือ3-5วัน ลองตรวจดูอีกทีนะคะ บางทีตรวจก่อนปจด.ก็ไม่เจอ