อัลตราซาวด์4มิติ

สอบถามเเม่เเม่หน่อยนะคะพอดีอยากอัลตราซาวด์4มิติค่ะเเต่ไม่รู้ว่าควรจะอัลตราซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ อัลตราซาวด์ตอนไหนเห็นชัดสุดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอเคยบอกว่า 30 weeks ค่ะ จะเห็นหน้าชัดเลย

11mo trước

ขออนุญาตนะคะ แล้วซาวด์4มิติเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ปล.สิทธิบัตรทอง รพ.รัฐค่ะ

ของเค้า25w5dดีตรงตรงหั้ยหน้าชัดๆๆ

26วีคขึ้นไปเห็นชัดสุดจ้า

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

26 วีค ไม่เกิน 30 วีคค่ะ