รบกวนแม่ๆแนะนำ “ยาลดหวัดที่แม่ตั้งครรภ์ทานแล้วไม่เป็นอัตรายต่อลูกน้อย” หน่อยค่ะ (บ้านไกลไม่ได้เข้าเมืองไปหาเภสัชค่ะ)

สอบถามเรื่องยาลดหวัด

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นภูมิแพ้อากาศมีน้ำมูก คับจมูก จามบ่อยไปขอยาที่อนามัยหมอไม่จ่ายยาให้เพราะหมอบอกไม่มียาที่คนท้องกินได้ หมอแนะนำให้จิบน้ำอุ่นบ่อยๆแต่ถ้าเป็นหนักหมอแนะนำให้ไปหาหมอที่คลินิคหมอบอกจะมียาที่คนท้องกินได้อยู่

4t trước

ขอบคุณมากนะคะ