สอบถามเรื่องน้ำหนัก

สอบถามเรื่องน้ำหนัก หน่อยค่ะ แม่ๆตอนตั้งครร ช่วงอายุครร36 w น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ หนักแค่2200เองค่ะ เครียดมากกลัวลูกตัวเล็ก

36+5วีค น้องหนัก2โล8ค่ะ แม่พยายามเพิ่มน้ำหนักให้ได้ 2500กรัมน่ะคะ