แม่ตั้งครรภ์

36วีค น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้2200น้อยไปมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36วีค 3200ค่ะ. บ้านนี้ชอบกล้วยน้ำหว้ามากค่ะ. กินทุกวันกินทีเปนหวีๆต่อวันเลย😂 ตอนนี้38วีค 3500ค่ะ. คุณแม่ลองทานดูนะค่ะ. แต่เด็กใหญ่ไปก็คลอดยาก. กินไม่ต้องเยอะนะค่า😂

2y trước

น้ำหนักก่อนท้อง65ปัจจุบัน93แย้ววว😂😂มีจ้า. แต่มันอยากมากชอบกล้วยมาก. อดใจไม่ไหวกินตลอดเลย😂

ทางนี้เช่นกันค่ะ36วีค นนลูก.2100 โดนหมอดู.กลับจากรพ.อัดนมแอนมัม3แก้วต่อวัน น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ไม่รุ้จะทันไหม เครียดมากค่ะ

8mo trước

เป็นไงบ้างค่ะแม่ คลอดออกมาน้องกี่กรัมค่ะ

36wลุงหมอบอกน้ำหนักน้องตอนนี้2900 บ้านนี้อัดไข่กับตับค่ะแม่เพราะแม่เกล็ดเลือดต่ำด้วย แต่เป็นผลดีกับลูกค่ะ😊😊

2y trước

บ้านนี้36+5เกร็ดเลือดต่ำมากค่ะลงเลื่อยๆทานยาก็ไม่ขึ้นส่วนตัวไม่กินตับควรทานอะไรดีค่ะ

น้อยไปนิดนึงค่ะแม่ตามเกณฑ์จะอยู่ประมาณ2600 บำรุงให้ทันนะคะ✌🏻

น้อยไปนิดค่ะ ไม่ต่ำกว่า2,500 แต่กว่าจะคลอดน่าจะพอดีค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค 2200 ค่ะ แม่อัด กล้วยนมไข่ทุกวันยังทันค่ะ

36 week 2350 ตอนนี้ 38 weekละ ไม่รู้ว่าขึ้นเท่าไรแล้ววว

34w 2,340 ค่ะ ไข่2ฟอง กล้วย นม ผลไม้ ทุกวันค่ะ 😊

36Wบ้านนี้3440แล้วค่ะหมอนัดผ่า38Wนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้36จะเข้า37 น้ำหนัก2500ค่ะ