สอบถามหน่อยค้า ถ้าไปฝากครรภ์ที่คลีนิคจะแพงมากไหม หรือที่โรงพยาบาลถูกกว่า

สอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

สอบถามหน่อยค้า ถ้าไปฝากครรภ์ที่คลีนิคจะแพงมากไหม หรือที่โรงพยาบาลถูกกว่า

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ เริ่มต้นทุกอย่างที่ นั่นสบายใจดี และง่ายไม่ยุ่งยาก อย่าลืมพาสามีไปด้วยนะค่ะ

ร.พ รัฐถูกกว่าคลีนิกคะ..รีบฝากนะคะน้องต้องการโฟลิคในการบำรุงสมองและเจริญเติบโต..ยินดีด้วยคะ😊

เรา​ฝากโรงบาลรัฐ​ไม่มีค่า​ใช้​จ่า​อะไร​เลย​ **ใช้​สิทธิ์​ประกัน​สังคม​นะคะ

4y trước

สำรองจ่ายค่าคลอดค่าห้องค่ะ​ แต่ฝากครรภ์​ไม่​มี​

มีแระกันสังคมฝากสิทธิประกันสังคมค่ะไม่เสียสั่งบาทแล้วไปคลอดรัฐบาล

โรงพยาบาลรัฐกับเอกชนก็ราคาต่างกันนะคะ ศึกษารายละเอียดก่อนก็ดีค่ะ

รพ. ถูกกว่าค่ะ แต่ถ้าบริการดี ดูแลดี ก็คลีนิคค่ะ จะแพงหน่อย แต่ดีค่ะ

ร.พค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอดเสีย 30บาท ใช้สิทธิ์30บาท บริการดีมากค่ะ

แนะนำแบบช่วงนี้ ฝากอนามัยแถวก่อนกอได้ค่อยย้ายไปฝากคลินิก

บ้านนี้ฝากที่ รพ.ค่ะเสียแค่ค่าสมุดสีสมพู20บาท (สิทธิ์ ปกสค.)

ฝากครั้งแรกแบบไม่ใช้สิทธิ์​อะไรเลย เริ่มต้นที่3000ค่ะ