ขอถามหน่อยค้า

คุณแม่เตรียมของตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่ค้ะ แล้วเตรียมอะใรบ้าง .. สอบถามหน่อยค้า

1 Trả lời

เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ทยอยซื้อทีละอย่างสองอย่าง ผ้าอ้อม ที่รองฉี่ ที่นอน ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้า เปล ครีมอาบน้ำ คัตเติ้ลบัต สำลี ฯลฯ