แม่ๆบ้านไหนท้องแก่ไกล้คลอดบ้างคะ.. บ้านนี้38w4d กำหนดคลอด26ต.ค.นี้ค่ะ.. มีอาการเจ็บเตือน​ ปวดหน่วงๆมดลูก​ ปวดหัวหน่าว​ เวลานอนพลิกตัวยาก​ ท้องแข็งบ่อย ปกติไหมคะ..ต้องนับความถี่ของอาการท้องแข็งยังไงคะ

สอบถามอาการคนท้องค่ะ

1 Trả lời

เขัยนเวลาที่ปวดและเวลาที่หายปวดไว้ค่ะ ถ้าเริ่มเจ็บถี่ๆหรือน้ำเดินหรือมีมูกเลือดก็ไปรพ.เลยค่ะ หมอเขาจะตรวจปากมดลูกค่ะ