กรุ๊ปเลือด

สอบถามหน่อยๆ อยากทราบว่าดูกรุ๊ปเลือดได้ที่ส่วนไหนของสมุดสีชมพูดค่ะ ทำไมของเราหาไม่เจอ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ เพราะตอนแรกเกิดลูกแข็งแรง ไม่ได้เป็นอะไร ก็เลยไม่ได้เจาะเลือดไปตรวจจ้าาา

4y trước

ถ้าอยากรู้ก็พาไปเจาะเลือดนะคะ