อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ ตรวจน้ำตาล 50g แล้วไม่ผ่าน มีแม่ๆคนไหนกินตัวนี้บ้างค่ะ แล้วน้ำตาลลดจริงไหม เพราะตอนนี้คุมอาหารพร้อมต้มน้ำใบเตยกินอยุค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ

ส่วนตัวว่าตัวนี้ลดนะคะ คุมอาหารลดน้ำตาลแป้งของมันทุกชนิดเวลาแค่3-4วันตรวจผ่าน.อีกอย่างนน.ลงลูกและดีมากๆ กินหมด5กป. กินผสมนมจืดเช้า-เย็น นน.ขึ่นมา11โล ลงลูก4โล คลอดลูกได้8วัน นน.ที่ขึ้นมาหายหมดคะ