อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ ตรวจน้ำตาล 50g แล้วไม่ผ่าน มีแม่ๆคนไหนกินตัวนี้บ้างค่ะ แล้วน้ำตาลลดจริงไหม เพราะตอนนี้คุมอาหารพร้อมต้มน้ำใบเตยกินอยุค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ

ลดค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนท้อง น้ำตาล 200 ขึ้นถึง300ค่ะ พอกินตัวนี้ น้ำตาล หลังอาหาร ไม่ถึง 140 ค่ะ แต่ต้องคุมอย่างอื่นด้วยนะคะ ส่วนตัวว่าดีค่ะ พอทานอะไรหวานๆ น้ำตาลไม่เคยพุ่งเกิน 170เลยค่ะ

ทานยุคะ..คุมน้ำตาลเหมือนกันดีค่ะผสมนมตราหมีทานอร่อยสำหรับคนทานยากชงน้ำร้อนทานก็อุ่นท้องดีค่ะ..#พึ่งตรวจน้ำตาลวันนี้ผ่านคะไม่ต้องนอนโรงพยาบาล..แต่คุณแม่ก็คุมอาหารร่วมด้วยนะคะ😊

เหมือนเป็นแค่อาหารทดแทนการกินอาหารอย่างอื่นที่น้ำตาลสูงมากกว่าค่ะ แนะนำคุณแม่ควบคุมอาหารดีกว่าค่ะ ไม่หาอะไรทานเพิ่ม แต่ลดและปรับเปลี่ยนการทานอาหารดีกว่าค่ะ

ดีจริงดีมากๆ ส่วนตัวน.น.เยอะร้อยกว่าโลทานตัวนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด เจาะน้ำตาลแต่ล่ะทีไม่พบเลยจ้าหมอยังงงอ้วนขนาดนี้ไม่มีน้ำตาลได้ยังไง แนะนำให้ทานตัวนี้เลยค่ะ

กินจมูกข้าวแต่ยี่ห้ออื่นค่ะ ชงกินทุกเช้า บางยี่ห้อถูกนะ ดีด้วยตะคริวไม่เป็น เบาหวานไม่เป็น นน ลูกดีทั้งที่ลูกแฝด อายุก็42 หมอยังชมเลย ตอนนี้34สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ เด๋วจะหาซื้อตามคะ

ทานก่อนท้องหลานเดือนมาก พอท้องได้2เดือนเลิกทาน..เพราะกลัวเกิดอะไรกับลูก แต่คนอื่นๆทานก็ไม่เป็นไรนะคะ แต่เราแค่กลัวแจ๊คพอตเฉยๆ ขอเน้นธรรมชาติดีกว่าคร๊า

ข้าวกล้องธรรมดา ลดน้ำตาล ลดแป้ง ก็ลงแล้วค่ะ ตอนแรกเจาะแบบเข็มเดียว 2 รอบไม่ผ่าน เลยคุมอาหารจริงจังมาก กินแบบนี้ 1 อาทิตย์ เจาะ 4 เข็ม ผ่านทุกเข็มค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ กินช่วงน้อง6เดือนไปแล้วคะ กินผสมโอวัลติน ตรวจน้ำตาลผ่าน ปกติคะ เสริมพัฒนาการตัวเล็กดีด้วยคะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน11วันแล้วคะ

เคยกินช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไปหาหมอไม่เคยน้ำตาลสูง ทั้งที่กินทุกอย่าง ของหวานยิ่งหนัก ลูกออกมา3110กรัม ผิวสวยมาก

ส่วนตัวกินตัวนี้ตั้งแต่ยังไม่ตั้งท้องค่ะ จนตอนนี้ ท้อง24 สัปดาห์ น้ำตาลปกติค่ะ หรือส่วนตัวเป็นคนไม่ทานของหวานด้วยแหละ