ปัสสาวะไม่ออก

สอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 3 เดือน ตอนกลางคืน ปัสสาวะไม่ออก ต้องนั่งพักใหญ่ๆ ถึงจะค่อยๆออก ทีล่ะนิด ตรวจปัสสาวะกับคุณหมอแล้วไม่ติดเชื้อ คุณหมอแจ้งว่า มดลูกไปเบียดท่อปัสสาวะ ไม่มีทางแก้ มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ กี่เดือนถึงจะหายค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นๆหายๆ​ ตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ