สอบถามหน่อยนะคะ มีแม่ๆ คนไหนที่ตั้งท้องได้29สัปดาแล้วลูกยังดิ้นเบาๆอยู่มั้ยคะ บ้านนี้ดิ้นเบามาก

1 Trả lời

แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึก เพราะแต่ละคนหน้าท้องหนาบางต่างกัน ไม่เกี่ยวกับอ้วนนะคะ

2y trước

น่าจะหน้าท้องหนาค่ะ ของเราก็หน้าท้องหน้าตอนอัลตร้าซาวด์ลูกกำลังดิ้นอยู่หมอถามว่ารู้สึกไหม ตอบเลยว่าไม่รู้สึกค่ะ