มูกใส ปน สีขาว

สอบถามหน่อยนะคะ พอดี นั่งเล่นกับแฟน แล้วหัวเราะ แล้วมีมูกใสๆ แล้วก็มีสีขาวปนนิดหน่อย คืออะไรคะ ท้อง 24w5d ค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไร ? ท้องแรกค่ะ

ตกขาวหรือป่าวแม่

5y trước

ไม่แน่ใจอ่ะค่ะ แต่คือออกมาเยอะมากกว่าปกติ เลยตกใจอ่ะค่ะ 🥺 กลัว