มูกใส ปน ขาวขุน

มูกเลือดยังไม่มี มีมูกใสปนขาวขุน ออกมา มันคือสัญญานใกล้คลอดรึป่าวค่ะ เพราะยังไม่ปวดท้องด้วย ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์ 38+6

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ ถ้ามีปนขาวขุ่น เพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ปวดท้องเลย หมอนัดอีกทีมดลูกเปิดเซ็นกว่าๆแล้วค่ะ อย่าปล่อยนานนะแม่อันตรายค้ะ รีบปรึกษาหมอด่วน

5y trước

ขอบคุณมากจ้า